กักตัว 4 นักเตะ! สโมสร เชลซี ออกโรงแถลง

0
618

กักตัว 4 นักเตะ! สโมสร เชลซี

สโมสร เชลซี ออกแถลงการณ์ยืนยันว่ามีการกักตัวนักเตะอย่างน้อย 4 คนตามคำแนะนำของรัฐบาล

The Sun UK ได้รายงานว่า สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับนักเตะ 4 รายของสโมสร ที่ต้องเข้ารับการกักตัว ตามคำสั่งรัฐบาลอังกฤษ

รายละเอียดเกี่ยวกับนักเตะที่เข้ารับการกักตัว

เมสัน เมาท์ อายุ 21 ปี, แทมมี่ อับราฮัม อายุ 21 ปี, ฟิกาโย โทโมริ อายุ 22 ปี ทั้งหมดเป็นนักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ และคนสุดท้าย คริสเตียน พูลิซิช อายุ 21 ปี สัญชาต อเมริกา

ทั้งหมดจะต้องเข้ารับการกักตัวจาก วิกฤตโรคระบาด โควิด-19 ที่สโมสรเชลซีจัดให้ ทั้งสี่ไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะ มิโคนอส ของกรีกก่อนการฝึกซ้อมปรีซีซั่นจะเริ่มขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

ยังไม่มีรายงานการปฏิบัติหน้าที่ในสนามฝึกซ้อมของ บลูส์เซอร์เรย์ เพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อที่อาจเกิดขึ้น สโมสร เชลซี ยังไม่ได้แถลงเกี่ยวกับผู้เล่นรายอื่นที่เชื่อมโยงกันว่า ผลการทดสอบออกมาเป็นอย่างไร

ตอนนี้สโมสรกำลังปฏิบัติตามระเบียบการและแนวทางอย่างเป็นทางการในการรักษาความปลอดภับของทีมชุดแรกจาก โคโรน่าไวรัส

การแข่งขัน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มต้น สำหรับ เชลซี มีเวลาไม่ถึงสามสัปดาห์ นั้นเป็นปัญหาใหญ่ของ แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม สิงห์บลู

ขณะเดียวกันปัญหาดังกล่าวยังได้กระทบไปถึง แกเร็ท เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ เมื่อ เมสัน เมาท์ และ แทมมี่ อับราฮัม มีติดใน 24 คนของทีมที่จะไปลุยศึก ยูฟ่า เนชั่น ลีก อีกด้วย

#เมาท์     #อับราฮัม     #ข่าวเชลซี     #นักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวเชลซี ได้ที่นี่ >> เชลซี ปิดดีล ชิลเวลล์ วิงแบ็คซ้าย 50 ล้านปอนด์

ขอบคุณข้อมูลจาก >> The Sun UK

 

 

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here