ฮาแวร์ตซ์แฮตทริค เชลซี ซัดโหดบาร์นส์ลีย์ 6-0 ลิ่วบาวคัพ

0
721

ฮาแวร์ตซ์

ฮาแวร์ตซ์ เบิกสกอร์และทำแฮตทริคได้เลย บวกกับอีกคนละตุงของ อับราฮัม, บาร์คลีย์ และ ชิรูด์

โชว์โหดเหมือนโกรธใครมาสำหรับ เชลซี เมื่อพวกเขาเปิดบ้านกดรองบ่อนอย่าง บาร์นสลีย์ 6-0 ทำให้สิงห์บลูส์ เข้ารอบ 4 คาราบาวคัพ รอเจอท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ หรือ เลย์ตัน โอเรียนต์

เชลซีแน่นอนว่ามีการโรเตชั่นโดยเกมนี้มาเล่น 4-2-3-1 โดยใช้ แทมมี่ ยืนหน้าเป้าและมี ฮาแวร์ตซ์,เมาท์,ฮัดสัน-โอดอย เป็นกองหนุนและมีโควาซิช,บาร์คลีย์ คุมกลาง แผงหลังซ้ายไปขวา เอเมอร์สัน,ซิลวา,โทโมรี,อัซปลิกวยต้า และ กาบาเญโร่ ได้โอกาสเฝ้าเสา ส่วนสำรองยังมีตัวเปลี่ยนเกมอย่าง ชิรูด์,แวร์เนอร์,จอร์จินโญ่ และแบ็คซ้ายใหม่อย่าง ชิลเวลล์

แล้วประตูแรกของเกมก็เกิดขึ่นและเป็นสิงห์บลูส์ที่นำก่อน 1-0 จากจังหวะที่เหมือนจะไม่มีอะไรแต่ฝั่งบาร์นสลีย์พลาดจากการส่งบอลหน้ากรอบเขตโทษตนเองโดยโมวัตต์เบิ้ลบอลคืนหลังโดนอับราฮัมฉกได้ก่อนหลุดเข้าไปแปล่อเป้าในกรอบฝั่งขวาสวนตัวคอลลินส์ตุงตาข่่าย

สิงห์มาได้ประตูที่สองหนีห่างจากจังหวะที่เมาท์เลี้ยงตัดจากริมเส้นฝั่งซ้ายก่อนแทงไปที่หน้ากรอบเขตโทษให้อับราฮัมวิ่งมาข้ามหลอกบอลหลุดเข้าไปในกรอบแล้วเป็นฮาแวร์ตซ์วิ่งสอดมาจับหนึ่งจังหวะก่อนแปด้วยซ้ายสวนตัวคอลลินส์ตุงตาข่าย 2-0 ไปเลย และเป็นประตูแรกของเขากับการเล่นให้เชลซีด้วย

เริ่มครึ่งหลังไม่ทันไรเชลซีมาได้ประตูหนีห่างเป็น 3-0 จากจังหวะที่บาร์คลีย์ตัดบอลจากโธมัสได้ที่หน้ากรอบเขตโทษก่อนกระชากไปซัดด้วยซ้ายสวนตัวตอลลินส์เสียบเสาขวามือเด็ดขาด

สิงห์บลูส์มาได้ประตูที่สี่ จากจังหวะที่แนวรับบาร์นสลีย์พลาดโดนเมาท์ฉกบอลหลุดไปทางริมกรอบฝั่งซ้ายก่อนที่เขาจะปาดเข้าไปตรงกลางให้อับราฮัมไขว้คืนหลังให้ฮาแวร์ตซ์วิ่งมาแปด้วยซ้ายตุงตาข่าย 4-0

เชลซีได้ประตูหนีห่างเป็น 5-0 จากจังหวะที่อัซปิลิกวยต้าไหลบอลให้แทมมี่เบิ้ลทีเดียวจากกลางสนามให้ฮาแวร์ซ์หลุดกับดักล้ำหน้าก่อนโฉบแตะบอลผ่านคอลลินส์แล้วเลี้ยงเข้าไปยิงจ่อๆ เป็นแฮคทริคของเขาในเกมนี้

หลังบุกอย่างต่อเนื่องเชลซีมาได้ประตูครึ่งโหลจนได้ จากจังหวะที่ชิลเวลล์ครอสบอลจากริมเส้นฝั่งซ้ายเข้าไปในกรอบเขตโทษแล้วบอลตกพื้นให้ชิรูด์โฉบทิ้งตัวโหม่งเสียบเสาสอง 6-0 ไปเลย


#เชลซี     #พรีเมียร์ลีก    #ลิเวอร์พูลแชมป์     #ข่าวลิเวอร์พูล

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวเชลซี ได้ที่ >>> Chelsea 24 hr

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here