สื่อเผย เชลซี งานเข้า ปรีซีซั่น ติดโควิด 6 กักตัว 8

0
768

เชลซี งานเข้า ติดโควิด 6 กักตัว 8

เดลี่ เมล สื่อเมืองผู้ดีรายงานว่า สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี งานเข้าอย่างจังสำหรับแผนเตรียมทีมปรีซีซั่น เมื่อผู้เล่นชุดใหญ่ 8 ราย จะต้องเข้าสู่กระบวนการกักตัว หลัง 6 รายถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 และอีก 2 อยู่ในกลุ่มเสี่ยงต้องเฝ้าระวัง

สโมสรเชลซี ออกแถลงการณ์มายืนยันนว่า มีสมาชิกในทีมมีผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก จะต้องเข้าสู่กระบวนการกักตัว

รายงานเชื่อว่า เมสัน เมาท์, แทมมี่ อับราฮัม, คริสเตียน พูลิซิช และฟิกาโย่ โทโมริ ทั้งหมดคือแข้งที่ต้องแยกตัวออกจากทีม หลังปรากฏภาพไปพักร้อนวันหยุดอยู่ด้วยกันที่ ไมโคนอส ประเทศกรีซ ก่อนจะกลับมารายงานตัวซ้อมปรีซีซั่นเมื่อสุดสัปดาห์

นอกจากนี้ยังรวมไปถึง จอร์จินโญ่, รอสส์ บาร์คลี่ย์, เอเมอร์ซอน และมิชี่ บาตชูอายี่ ที่ก็มีรายงานข่าวระบุว่า ไม่ได้อยู่ที่สนามซ้อม ค็อบแฮม ของเชลซี

ตอนนี้ทางเชลซี ไม่ได้ออกมายืนยันว่า มีใครบ้างที่ติดเชื้อโควิด-19 แต่ทาง เดอะ เทเลกราฟ รายงานว่า มี 6 รายที่ผลตรวจออกมาเป็นบวก และอีก 2 ต้องถูกกักตัวด้วยเนื่องจากไปสัมผัสกับผู้ติดเชื้อ

 

แทมมี่ และ เมาท์ มีชื่อติดทีมชาติชุดล่าสุดที่ แกเร็ธ เซาธ์เกต เมื่อ เพิ่งประกาศออกมา แต่การกักตัวในครั้งนี้ ไม่น่าจะส่งผลกระทบ เนื่องจากยังพอมีเวลา เมื่อการแข่งขันเนชั่นส์ลีก นัดพบ ไอซ์แลนด์ จะเกิดขึ้นในสัปดาห์หน้า และเซาธ์เกต ก็ทราบสถานการณ์เรื่องนี้ดีก่อนหน้าจะเลือกทีม

เชลซี งานเข้า ติดโควิด 6 กักตัว 8

บาร์คลีย์ ซึ่งไม่มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษ ไปฮอลิเดย์ อยู่ที่ไมโคนอส พร้อมกับแทมมี่ และโทโมริ ขณะที่ จอร์จินโญ่ ไปพักอยู่ที่กาปรี้ ในอิตาลี และบาตชูอายี่ ไปอยู่ที่คานน์ ในฝรั่งเศส

ส่วนเชลซี จะอุ่นเครื่องปรีซีซั่นนัดแรกพบไบรท์ตันในวันเสาร์นี้ ก่อนจะเจอกันอีกครั้งในนัดเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีก วันที่ 14 กันยายน

โปรแกรมเชลซี

#ข่าวเชลซี     #โปรแกรมเชลซี     #ทีมชาติอังกฤษ     #ตลาดนักเตะ

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวเชลซี ได้ที่นี่ >>> กักตัว 4 นักเตะ! สโมสร เชลซี ออกโรงแถลง

ขอบคุณข้อมูลจาก >>> soccersuck

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here