สื่อดังตีข่าว เชลซี ให้ค่าเหนื่อย วิลเลี่ยน มากกว่า อาร์เซน่อล

0
1440

เดลี่ เมล สื่อผู้ดีอังกฤษ เปิดเผยว่า วิลเลี่ยน ปีกชาวบราซิเลียนที่ไม่ต่อสัญญากับ เชลซี กำลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ อาร์เซน่อล ในวันอาทิตย์นี้ และได้รับค่าเหนื่อยโดยรวมถึง 220,000 ต่อสัปดาห์

มีรายงานว่า เชลซี ให้ค่าเหนื่อย วิลเลี่ยนมากกว่า แต่ อาร์เซน่อล อาจจะต้องจ่ายค่าเหนื่อยให้กับ วิลเลี่ยน ปีกชาวบราซิลสูงถึง สัปดาห์ล่ะ 220,000 ปอนด์ เมื่อเขากำลังจะได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ จากรายงานของ เดลี่ เมล สื่ออังกฤษชื่อดัง

มื่อวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา วิลเลี่ยน ก็เปิดเผยผ่านจดหมายเปิดผนึกว่าเขาจะไม่ต่อสัญญากับทีมแล้วบอกลาถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังจากที่อยู่มาตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่า อาร์เซน่อล คือสโมสรต่อไปที่จะได้แข้งวัย 32 ปีโชว์ลีลาร่วมทัพ

ทั้งนี้ เดลี่ เมล ระบุว่า เชลซี ให้ค่าเหนื่อย มากกว่าทาง อาร์เซน่อล ถ้ารวมเงื่อนไขอื่นๆ แล้วมันก็จะทำให้เงินพุ่งไปถึงสัปดาห์ละ 220,000 ปอนด์ ได้เลย โดยตัวสัญญาจะมีระยะเวลา 3 ปี พร้อมกับมีอ็อปชั่นที่จะขยายสัญญาออกไปอีก 1 ปี

สกายสปอร์ต เคยรายงานว่า อาร์เซน่อล จะมีการเปิดตัว วิลเลี่ยน อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 สิงหาคม แต่ทางผู้บริหารอยากให้มีการเลื่อนการเซ็นสัญญา ภายในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคมแทน เนื่องจาก สโมสร เพิ่งจะมีการประกาศเลิกจ้างพนักงานจำนวน 55 คน จะทำให้เกิด ดราม่า เดลี่ เมล ได้รายงานเสริม

#วิลเลี่ยน     #อาร์เซน่อล     #ข่าวซื้อขายนักเตะ     #เชลซี

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวเชลซี ได้ที่นี่ >> วันนี้เมื่อ 17 ปีที่แล้ว ย้อนอดีตเชลซี

ขอบคุณบทความดีๆ จาก >> สยามสปอร์ต

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here