เสร็จสิงโต! เชลซี เซ็น นิวเวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค อดีตเด็กปั้น ทีมต่างดาว

0
992

เชลซี เซ็น นิวเวอร์จิล ฟานไดจ์ค

สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี เสร็จสิ้นภาระกิจเซ็นสัญญากับ ซาเวียร์ เอ็มบูยัมบา เซ็นเตอร์แบ็กตัวสูง เจ้าของฉายา นิวเวอร์จิล ฟานไดจ์ค หลังออกจาก บาร์เซโลน่า

สิงห์บลูส์ บรรลุข้อตกลงสัญญาสามปีกับพ่อค้าแข้งวัย 18 ปี ที่ออกจากบาร์เซโลนาหลังจากนั้นเพียงหนึ่งปีเนื่องจากไม่มีเวลาเล่นเกม

เขาเซ็นสัญญาอาชีพกับเชลซีเมื่อต้นสัปดาห์นี้และตอนนี้จะเข้าร่วมทีมพัฒนาก่อนฤดูกาลใหม่ เอ็มบูยัมมา มีสไตล์การเล่นคล้ายคลึงกับ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค สโมสรเชลซีเคยให้มาทดสอบฝีเท้าในฤดูกาล 2015/19 แต่ช่วงนั้นสโมสรไม่สามารถเซ็นสัญญาได้

เอ็มบูยัมมา ใช้เวลาในวัยรุ่นส่วนใหญ่ เอ็มวีวี มาสทริคท์ ในประเทศ เนเธอร์แลนด์ แต่จากนั้น เอ็มบูยัมบา ก็ย้ายมาร่วมทีมบาร์เซโลน่าเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และเล่นให้ทีมชุดอายุต่ำกว่า 19 ปีของพวกเขา ลงเล่นใน ยูฟ่า ยูธ ลีก 3 นัด

เสื้อ หมายเลข3
ฤดูกาลที่ผ่านมา มาร์กอส อลอนโซ่ ใสหมายเลข 3 แต่เขาจะไม่ได้ใส่อีก หลังกลับจากวันหยุดพักผ่อน

3…เจ้าปัญหา?

เหล่าแฟนบอลของ เชลซี มีความสงสัยว่า มาร์กอส อลอนโซ่ ได้รับแจ้งหรือเปล่า? เขาจะไม่ได้ใส่เสื้อหมายเลข 3 อีกต่อไป นั้นแหละอาจจะทำให้เกิดเป็น บรรยากาศที่น่าอึดอัด เมื่อนักเตะกลับมาจากวันหยุดพักผ่อน

เอ็มบูยัมบา ชูเสื้อหมายเลข 3
เอ็มบูยัมบา ชูเสื้อหมายเลข 3

ซาเวียร์ เอ็มบูยัมบา มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะนักเตะ เชลซี ที่ ค็อปแฮม และจะได้ใส่เสื้อหมายเลข 3 ใน สแตมฟอร์ด บริดจ์

#เอ็มบูยัมบา     #มาร์กอสอลอนโซ่     #ข่าวเชลซี     #ตลาดนักเตะ

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวเชลซี ได้ที่นี่ >> สิงโตเน้นหลัง! สโตนส์ ตัวเลือกตอบโจทย์ เชลซี

ขอบคุณข้อมูล จาก >> The Sun UK

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here