รีบเลย! ห้างยาฯ บอก เชลซี หมดเวลาขาย ฮาเวิร์ตซ

0
748

บอก เชลซี

เลเวอร์คูเซ่น กำหนดเส้นตายการซื้อขาย ฮาเวิร์ตซ ให้ เชลซี ได้รับทราบ เนื่องจากหากเกิดการย้ายจริง สโมสรร้านขายยา จะต้องมีเวลาหานักเตะมาทดแทน

เดลี่ เมล รายงานว่า สโมสรร้านขายยา ต้องการให้ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี จัดการเรื่องย้ายทีมของ ไค ฮาเวิร์ตซ จอมทัพดาวรุ่งชาวเยอรมัน ให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 28 ส.ค.นี้ สื่อผู้ดี อังกฤษ รายงาน

สโมสร ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มีกำหนดที่จะเริ่มกลับมาฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นในช่วงประมาณสิ้นเดือนนี้ และต้องการให้มั่นใจว่าจะสามารถจัดการเรื่องการย้ายทีมของ ฮาแวร์ตซ์ ให้เสร็จสิ้นก่อนที่พวกเขาจะวางแผนในการเตรียมทีมเพื่อลุยฤดูกาล 2020/2021

สำหรับในเวลานี้ เชลซี ยังไม่สามารถตกลงเรื่องค่าตัวกับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น แต่กระนั้นทีมของกุนซือแฟร้งค์ แลมพาร์ด ยังคงเป็นเต็งหนึ่งที่จะได้ลายเซ็นของ จอมทัพดาวรุ่งทีมชาติเยอรมนี ซึ่งแสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ขณะเดียวกันตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผานมา  เฟร์นานโด การ์โร่ ประธานบริหารของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ระบุว่าการย้ายทีมยังไม่มีการการันตีใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากสโมสรต้องการค่าตัวนัเตะ 90 ล้านปอนด์ (ราว 3,420 ล้านบาท) แต่ “สิงห์บลูส์” พร้อมจ่ายเพียงแค่ 70 ล้านปอนด์ (ราว 2,660 ล้านบาท) เท่านั้น

#ฮาเวิร์ตซ    #เชลซี    #ข่าวซื้อขายนักเตะเชลซี    #ตลาดนักเตะ

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวเชลซี ได้ที่นี่ >> ไปดีน่ะพ่อคุณ ! เชลซี พร้อมปล่อย ก็องเต้ ไป อินเตอร์ เพื่อระดมทุน

ขอบคุณบทความดีๆ จาก >> สยามสปอร์ต

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here