ของดีต้องแพง! เชลซี ขอเวลา ห้างยาฯ 10 วันจัด ฮาเวิร์ตซ

0
1449

เชลซี

สิงห์บลูส์ เชลซี ได้ส่งรายงานไปยัง สโมสรเลเวอร์คูเซ่น ว่าจะเร่งปิดเกมในดีล ฮาเวิร์ตซ มูลค่า 90 ล้านปอนด์ ในอีก 10 วัน ก่อนทางฝั่ง บุนเดสลีกา จะปรีซีซั่นในวันที่ 28 สิงหาคมนี้

แฟรงค์ แลมพาร์ด มีความชื่นชอบในฝีเท้า นักเตะวัย 21 ปี รายนี้เป็นอย่างมากอยากได้มาเสริมทัพสู้ศึกในซีซั่นหน้า จึงปิดดีลมูลค่า 90 ล้านปอนด์ นี้ให้สำเร็จก่อนสิ้นเดือนนี้

ไค ฮาเวิร์ตซ ได้รับความสนใจจากสโมสรยักษ์ใหญ่ในเยอรมัน และ ยูโรป แต่ทั้ง บาเยิร์น มิวนิค และ เรอัล มาดริด ได้แต่ตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เนื่องจากวิกฤตโควิด-19 สำหรับนักเตะมูลค่า 90 ล้านปอนด์จึงเป็นเรื่องยาก

อย่างไรก้อตาม บาเยิร์น มิวนิค, เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า ต่างคิดว่าจะรอให้จบฤดูกาลถัดไปจึงจะยื่นข้อเสนอ และถึงตอนนั้น ราคาของนักเตะจะถูกกว่ามาก เนื่องจากนักเตะจะเหลือสัญญาเพียงแค่ 1 ปี

กองกลางตัวรุก มีสัญญากับทาง เลเวอร์คูเซ่น ถึงปี 2022 ทาง ห้างยาฯ จึงมองว่า หากขาย ฮาเวิร์ต ให้เชลซี ภายในปีนี้ได้จะทำให้พวกเขาได้เงินจำนวนมากกว่าหลายเท่า

ทางสองสโมสรจะมีการเจรจากันอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลังจากนั้น ฮาเวิร์ตซ ก้อจะได้เซ็นสัญญากับค่าเหนื่อยสูงถึง 175,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์หลังหักภาษีแล้ว

เชลซี บอก ห้างยาฯ

#ฮาเวิร์ตซ    #เลเวอร์คูเซ่น    #ตลาดนักเตะ    #ข่าวเชลซี

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวเชลซี ได้ที่นี่ >> รีบเลย! ห้างยาฯ บอก เชลซี หมดเวลาขาย ฮาเวิร์ตซ

ขอบคุณข้อมูล จาก >> The Sun

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here