เมสัน เมาท์ สื่อดังเผย เจ้าตัวต้องการย้ายไปค้าแข้ง แมนยู

0
169

สื่อดังเผย เมสัน เมาท์  เจ้าตัวต้องการย้ายไปค้าแข้ง แมนยู ซัมเมอร์นี้

เมสัน เมาท์ จากกรณี ฟาบริซิโอ โรมาโน สื่อดังเผย กองกลางวัย 24 ปีมีความต้องการที่จะย้ายไปค้าแข้งกับ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในตลาดซัมเมอร์นี้ ซึ่งเจ้าตัวไม่สามารถตกลงเรื่องสัญญาฉบับใหม่ กับ  สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ได้ทำให้มีข่าวว่า เมาท์ ต้องการย้ายทีมในตลาดซัมเมอร์นี้

ฟาบริซิโอ โรมาโน สื่อดังเผย เมสัน เมาท์ กองกลางวัย 24 ปีมีความต้องการที่จะย้ายไปค้าแข้งกับ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในตลาดซัมเมอร์นี้ ซึ่งเจ้าตัวไม่สามารถตกลงเรื่องสัญญาฉบับใหม่ กับ  สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ได้ทำให้มีข่าวว่า เมาท์ ต้องการย้ายทีมในตลาดซัมเมอร์นี้

เมสัน-เมาท์ 

โดยก่อนหน้านี้ เมาท์ มีข่าวว่าลิเวอร์พูลให้ความสนใจเป็นอย่างมากจนถึงขั้นที่ทางหงส์แดงนั้นส่งคนมาเจรจาเรื่องราคาและสัญญาค่าตัวด้วยล้ว แต่ดูเหมือนว่าดีลนี้อาจจะล่ม เพราะทาง เมาท์ ได้ออกมายืนยันว่า เจ้าตัวมีความต้องการที่จะย้ายไปยังถิ่น โอลด์แทร็ปฟอร์ด ในตลาดซัมเมอร์นี้มากกว่าย้ายไปค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล 

เมสัน-เมาท์ 

สำหรับ กองกลาง วัย 24 ปี ในฤดูกาล 2022/2023 ที่ผ่านมา ฟอร์มอาจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แฃะอาจเรียกได้ว่า ฟอร์มตก เลยก็ว่าได้ แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่ากองกลางคนนี้เคยพาทีมคว้าถ้วยหูใหญ่อย่าง ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก และ ยูฟ่าคลับ World Cup มาแล้วในยุคสมัยของ โทมัส ทูเคิล และเป็นกำลังสำคัญในยุคนั้นอีกด้วย

โดย chelsea24hr

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here