เปิดสถิติ! ชิลเวลล์ เป้าหมายหลัก เชลซี ตามหลัง อลอนโซ่

0
1526

เปิดสถิติ! ชิลเวลล์

แฟรงค์ แลมพาร์ด ่ต้องการเสริมแนวรับ เบน ชิลเวลล์ เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆของเขา การย้ายจะเสร็จสิ้นภายในสัปดาห์นี้ แต่ สถิติ บอกว่า แบ็คซ้าย คนปัจจุบันของเขานั้นทำได้ดีกว่า

สิงโตน้ำเงินคราม ใช้งบสำหรับช็อปนักเตะในซัมเมอร์นี้เกิน 200 ล้านปอนด์ เมื่อบรรลุข้อตกลงกับ แบ็คซ้ายเลสเตอร์ คาดว่าจะได้รับ 190,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เบน ชิลเวลล์ วัย 23 ปี เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์อย่างแท้จริง ในทีมชาติอังกฤษเขาเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในตำแหน่งที่ได้ใส่ เบอร์3 แต่ก้อมีจุดอ่อนบ้าง ในเรื่องการโจมตี และการป้องกัน ที่นักเตะจากอคาเดมี่ เลสเตอร์ ต้องพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ

สถิติ

จาก สถิต ชิลเวลล์, อลอนโซ่, เซซาร์ อัซปริกูเอต้า, รัช เจมส์ และ เอเมอร์สัน พัลมิเอรี่ มีเพียงกัปตันทีม เชลซี เท่านั้นที่ได้เล่นมากกว่า นักเตะมูลค่า 50 ล้านปอนด์ ที่ 2,375 นาที ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่าจะเล่นน้อยกว่าเกือบ 1,000 นาที แต่ มาร์กอส อลอนโซ่ ก้อมีส่วนร่วมกับการทำประตูมากกว่า จาก 4 ประตู และ 2 แอสซิสต์ ส่วน ชิลเวลล์ มี 3 ประตู และ 3 แอสซิสต์ เฉลี่ย อลอนโซ่ จะมีส่วนร่วมในการทำประตูหรือช่วยให้ได้ประตูทุกๆ 239 นาที ในขณะที่ ชิลเวลล์ มีส่วนร่วมหนึ่งครั้งในทุกๆ 396 นาที

ชิลเวลล์ ตามหลัง อัซปริกูเอต้า และ เอเมอร์สัน ในแง่การจ่ายบอลต่อ 90 นาที ที่ 62.7, 67.9 และ 63 ตามลำดับ และจำนวนการแท็กเกิ้ลน้อยที่สุดคือ 1.6 ครั้ง ต่อ 90 นาที

อัตราการครอสบอลต่อ 90 นาทีของ เจมส์ อยู่ที่ 5.5 และ อลอนโซ่ ที่ 4.1 มากกว่าของ ชิลเวลล์ ที่ 3.4 ครั้งต่อ 90 นาที จุดแข็งเรื่องการโจมตีพวกเขาทำได้ดีกว่า นักเตะ เลสเตอร์ อีกครั้ง

ในแง่การหาพื้นที่ว่าง ตัวเลขค่อนข้างใกล้เคียงกัน ชิลเวลล์ทำได้ 2.1 ช่องว่างต่อ 90 วินาที ส่วน อัซปริกูเอต้าได้ 2.3 และเช่นเดียวกัน สัดส่วนการหาพื้นที่ว่างด้วยหัว อัซปริกูเอต้าได้ 1.1, ชิลเวลล์ 1, อลอนโซ่ 0.9 เอเมอร์สัน 0.8 และ เจมส์ ได้ 0.6

#ชิลเวลล์     #อลอนโซ่     #อัซปริกูเอต้า     #ข่าวเชลซี

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวเชลซี ได้ที่นี่ >> งานกร่อย! เป็ดน้อย ปฏิเสธข่าว ฮาแวร์ตซ ซบ เชลซี

ขอบคุณข้อมูล จาก >> The Sun UK

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here