ตำนานมาเอง! ทริปเปิ้ล เอช เรียกร้อง ไรซ์ เมิน เชลซี อยู่เป็นฮีโร่แฟน เดอะ แฮมเมอร์

0
1394

ทริปเปอร์ เอช เรียกร้อง ไรซ์ เมิน เชลซี

ทริปเปิ้ล เอช ตำนานแชมป์โลก WWE 14 สมัย ออกมาเรียกร้องให้ เดเคลน ไรซ์ สตาร์ของ ขุนค้อน เวสต์แฮม เพิกเฉยกับข้อเสนอจากสโมสร เชลซี และอยู่เป็นฮีโร่ของสาวก เดอะแฮมเมอร์ ต่อไป

ทริปเปิ้ล เอช หวังว่าเขาจะมีโชคมากกว่า เวลาที่เขาล้มเหลวในการโน้มน้าวให้ ดิมิทรี ปาเยต์ อยู่ที่สโมสร

แชมป์โลก WWE 14 สมัยได้ส่งข้อความพิเศษถึง ดาวเตะขุนค้อน ไรซ์ และสนับสนุนให้เขากลายเป็นฮีโร่

ในขณะที่โปรโมต NXT UK ทริปเปิ้ล เอช ซึ่งเป็นแฟนบอลของ เวสต์แฮม กล่าวว่า “มันเป็นฤดูกาลใหม่เวลาใหม่จุดเปิดตัวใหม่สำหรับพวกเรา NXT UK ทาง BT Sport”

“แต่สำหรับคนอื่น ๆ เช่นกันรวมถึงเวสต์แฮมด้วย ฉันมีข้อความสำหรับ เดเคลน ไรซ์ หนึ่งข้อความ เดเคลน คุณมีการตัดสินใจครั้งใหญ่รออยู่ข้างหน้าและฉันเข้าใจดี ไม่ว่าฉันจะบอกคุณว่าต้องทำอะไร แต่ฉันอยากจะให้มุมมองกับคุณว่าบางครั้งในชีวิตมีสิ่งที่สำคัญกว่านั้น อยู่กับ เวสต์แฮม และกลายเป็นฮีโร่กลายเป็นแชมป์กลายเป็นทุกสิ่งที่พวกเขาทุกคนรู้ว่า เดเคลน ไรซ์ เป็นได้”

ตำนาน WWE ทริปเปิ้ล เอช

“มีโอกาสที่จะเป็นฮีโร่เป็นฮีโร่ให้กับแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนคุณ การเป็นฮีโร่ให้กับผู้คนที่เฝ้ามองคุณเกิดขึ้นผ่านระบบและประสบความสำเร็จในระบบนั้น เป็นฮีโร่และสร้างบางสิ่งด้วยตัวคุณเอง ไม่ใช่แค่ประสบความสำเร็จ แต่ต้องประสบความสำเร็จตามเงื่อนไขของคุณ สร้างแฟรนไชส์ของคุณสร้างมรดกของคุณ”

“ในการเป็นสิ่งที่มากขึ้นกลายเป็นหนึ่งเดียวเพื่อเป็น เดเคลน ไรซ์ คนแรก อยู่กับคนที่พาคุณไปงานเต้นรำ อยู่กับ เวสต์แฮม และกลายเป็นฮีโร่กลายเป็นแชมป์กลายเป็นทุกสิ่งที่พวกเขาทุกคนรู้ว่า เดเคลน ไรซ์ เป็นได้”

SunSport รายงานก่อนหน้านี้ว่า เชลซี ประเมินราคา ไรซ์ ไว้ที่ 80 ล้านปอนด์ จาก เวสต์แฮม คู่แข่งร่วมกรุงลอนดอน

แฟรงค์ แลมพาร์ด นายใหญ่ของ สิงห์บลูส์ มองว่ามิดฟิลด์ซึ่งเล่นในแนวรับเช่นกันเป็นคนที่เหมาะที่จะช่วยให้สโมสรกลับมาเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก

ไรซ์ ซึ่งได้รับการปล่อยตัวจากเชลซีเมื่ออายุ 14 ปีลงเล่นทุกนาทีให้กับ เวสต์แฮม ในระยะสุดท้ายเพื่อช่วยให้ฝั่งของ เดวิด มอยส์ หนีการตกชั้น

#เชลซี     #พรีเมียร์ลีก    #ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ     #ข่าวกีฬา

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวเชลซี ได้ที่นี่ >>> แรนส์ เรียกราคา เมนดี้ 40 ล้านยูโร

ขอบคุณข้อมูลจาก >>> The Sun UK

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here